Yêu Và Được Yêu

Yêu Và Được Yêu

Nhạc

Nhạc Hot

75 lượt xem

Yêu Và Được Yêu
4/10 dựa trên 1 đánh giá
"Đời có nhiều lo âu, còn anh đi bên em cùng nhau Gần đấy rồi lại xa, vẫn là em trêu đùa anh mãi Lặng lẽ người yêu thương, để quan tâm luôn chở che Nhiều tiếng cười vui tươi từ khi nào mình quen nhau. Đến bên em, nói yêu em Lời con tim anh vừa trao Đến bên em, nói yêu em Đẹp rực rỡ em muôn sắc màu. [ĐK:] Ho...ho...Yêu Ta được yêu nhau trong nồng say Cầm đôi tay đưa em đi trên cỏ hoa tình yêu đưới ban mai nắng hồng Ho...ho...Yêu Ta được yêu nhau suốt đời sau Đời đẹp hơn đôi ta thênh thang niềm vui con tim cất tiếng ca tâm hồn Đên đây cùng em, khúc ca tình ơi, có nhau suốt đời."

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: