Vợ chồng son | Tập 37

Vợ chồng son | Tập 37

TV Show

Vợ chồng son

1.130 lượt xem

Vợ chồng son | Tập 37
9/10 dựa trên 1 đánh giá

Xem video clip tv show Vợ chồng son | Tập 37 , cực hay. Chương trình Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer là một trong những chương trình được yêu thích nhất năm.

Giới thiệu chương trình Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer

Chương trình truyền hình Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất dựa trên format chương trình Hidden Singer do Hàn Quốc sản xuất.

Trong chương trình, ca sĩ chính (ca sĩ khách mời) sẽ đứng trong 6 ô cửa chung với 5 thí sinh khác có giọng hát giống y hệt mình. Nhiệm vụ của 100 giám khảo tại trường quay là ghi nhớ, lắng nghe và bình chọn xem giọng ca nào giống ca sĩ chính nhất. Sau mỗi vòng thi, một thí sinh sẽ loại cho đến khi tìm ra ca sĩ chính cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Kết quả sau cùng, thì sinh được giám khảo bình chọn là thí sinh chiến thắng sẽ nhận số tiền thưởng tương đương. Nếu thí sinh chiến thắng thắng luôn ca sĩ chính thì số tiền thưởng được nhân đôi

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ca_s%C4%A9_gi%E1%BA%A5u_m%E1%BA%B7t_-_Hidden_Singer

Giới thiệu Vợ chồng son

Chương trình truyền thình Vợ chồng son là chương trình truyền hình talkshow thực tế do HTV7 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng MCV corp thực hiện. Chương trình Vợ chồng son phiên bản Việt là chương trình được dựa trên chương trình 'Xin Chào Vợ Chồng Son!' do Đài truyền hình MVC Nhật Bản sản xuất

Với thời lượng chương trình Vợ chồng son mỗi tập 30 phút, các thí sinh tham gia chương trình là các cặp vợ chồng cưới nhau dưới 5 năm. Đến với chương trình, các cặp vợ chồng hoàn toàn tự do chia sẽ những cảm xúc về cuộc sống sau hôn nhân của họ, những câu chuyện chân thật về nhau, những trao đổi và lời khuyên dành cho nhau để có cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.

Kết thúc mỗi tập, hai cặp vợ chồng tham gia chương trình sẽ bốc thăm may mắn để nhận về những phần quà giá trị dành cho gia đình mình từ nhà tài trợ.

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại