Banner 728x90

Vietnams Got Talent 2014 - Các tiết mục đặc sắc khu vực phía Bắc

Vietnams Got Talent 2014 - Các tiết mục đặc sắc khu vực phía Bắc

TV Show

Vietnam's Got Talent

1.617 lượt xem

Vietnams Got Talent 2014 - Các tiết mục đặc sắc khu vực phía Bắc
4/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng Vietnam's Got Talent 2014 - Các tiết mục đặc sắc khu vực phía Bắc vui nhộn hài hước nhất. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD phối hợp sản xuất.

Giới thiệu Vietnam's Got Talent

Chương trình truyền hình Vietnam's Got Talent là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD phối hợp sản xuất dựa trên bản quyền chương trình Britain’s Got Talent của Simon Cowell.

Chương trình Tìm kiếm tài năng Vietnam's Got Talent là một hành trình dài đi tìm tài năng Việt Nam diễn ra trên khắp cả nước trong mọi lĩnh vực. Chương trình Vietnam's Got Talent là một sân chơi truyền hình thực tế dành cho mọi lứa tuổi, sinh sống ở nông thôn hay thành thị có tài năng trong một lĩnh vực nào đó, có hay không có điều kiện theo đuổi đam mê. Đây là cơ hội để họ thể hiện và biến ước mơ thành sự thật.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%C3%ACm_ki%E1%BA%BFm_t%C3%A0i_n%C4%83ng:_Vietnam's_Got_Talent

Bình luận: