Trang chủOvertime TV Show

Vẽ Một Nụ Cười - Phần I

Vẽ Một Nụ Cười - Phần I

TV Show

Overtime TV Show

731 lượt xem

Vẽ Một Nụ Cười - Phần I
8/10 dựa trên 1 đánh giá
Vẽ Một Nụ Cười - Phần I : Gia Bảo, BB Trần, Hải Triều, Gia Huy, Vũ Hà Gia Bảo quê gốc Tây Ninh nhưng sinh tại Sài Gòn – nay là thành phố Hồ Chí Minh,sinh năm 1988,tên khai sinh là Lư Hoàng Gia Bảo. Nhìn khuôn mặt khá bầu bĩnh và một dáng vẻ “công tử bột” của chàng diễn viên trẻ Gia Bảo, thì ít ai nghĩ rằng anh chàng này đã một thời trải qua rất nhiều vất vả, khó nhọc ở trong cuộc sống cũng như ở trong nghề diễn. Là đứa cháu trai đích tôn của NSƯT Bảo Quốc, từ khi anh còn nhỏ xíu, Gia Bảo đã được ông nội của mình ẵm ở trên tay đi theo xem diễn hàng đêm.

Giới thiệu Overtime TV Show

Overtime là chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp giúp khán giả hiểu rõ những hoạt động kinh doanh thực tế của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam

Thay vì dành sóng cho những mẩu quảng cáo sản phẩm của nhà tài trợ, Overtime tập trung vào việc khai thác những thử thách kinh doanh mà các doanh nghiệp đó phải đối mặt. Người xem vừa được thưởng thức những màn đấu trí hấp dẫn giữa 12 thí sinh trong quá trình hoàn thành các thử thách, vừa được khám phá thế giới kinh doanh khắc nghiệt của các công ty tham gia.

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại