Tuyệt Đỉnh Giác Quan – Tập 7

Tuyệt Đỉnh Giác Quan – Tập 7

TV Show

Tuyệt đỉnh giác quan

1.004 lượt xem

Tuyệt Đỉnh Giác Quan – Tập 7
5/10 dựa trên 1 đánh giá

Xem game show Tuyệt Đỉnh Giác Quan – Tập 7 cực hay tại xemhai.info

Tuyệt đỉnh giác quan là một gameshow mà trong đó người chơi được thử thách độ nhạy bén của 5 giác quan. Đây là chương trình Format gốc Sensational của đài Fuji TV (Nhật Bản), Việt Nam là quốc gia đầu tên trên thế giới có bản quyền từ chương trình này. Mỗi tập phát sóng sẽ có hai đội chơi, mỗi đội gồm 5 thí sinh. Các đội chơi phải vượt qua nhiều thử thách để đến giải thưởng cuối cùng.

Giới thiệu Tuyệt đỉnh giác quan

Chương trình truyền hình Tuyệt đỉnh giác quan do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long sản xuất dựa trên format chương trình Sensational do đài Fuji tv sản xuất. 

Chương trình Tuyệt đỉnh giác quan có thời lượng 18 tập phát sóng. Ở mỗi tập của chương trình, các thí sinh tham gia chia thành hai đội chơi, mỗi đội 5 người trải qua 3 vòng thi đầy thử thách.

- Ở vòng đầu tiên, các thí sinh phải dùng 5 giác quan của mình như vị giác, khứu giác, thính giác, thị giác, xúc giác để thi với nhau, đội thắng sẽ bước vào vòng tiếp theo.

- Ở vòng thi thứ 2, mỗi thí sinh trong đội thắng sẽ đảm nhận một giác quan khác nhau và thi đấu với Biệt đội anh hùng

- Ở vòng thi cuối cùng, thí sinh chiến thắng ở vòng thi trước sẽ vào căn phòng Giác quan thứ 6 để bấm nút chọn những giải thưởng khác nhau của chương trình dành cho mình

Bình luận: