Tự giác hay phát giác - Trường Giang, Hoài Linh

Tự giác hay phát giác - Trường Giang, Hoài Linh

Clip hài

Hài Trường Giang

85.813 lượt xem

Tự giác hay phát giác - Trường Giang, Hoài Linh
6/10 dựa trên 17 đánh giá
Xem Video Clip hài Trường Giang Tự giác hay phát giác - Trường Giang, Hoài Linh ♥ ♥ ♥  cực vui. Xem clip hài, phim hài Liveshow Trường Giang và nhiều diễn viên khác cực hay ♥ ♥ ♥ ✓ Xemhai.info.

Danh hài Trường Gianh là thành viên trong nhóm hài Nụ cười Mới. Trường Giang được khán giản biết đến với tiểu phẩm hài Khó trong liveshow Bước Chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước. 
Sau vai diễn này, tên tuổi của Trường Giang bắt đầu được công chúng biết đến, anh thực hiện nhiều minishow ăn khách, diễn chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương... và tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Ngoài ra, anh cũng được nhiều khán giả yêu mến khi dẫn các chương trình thực tế như Bước nhảy ngàn cân, Chung sức 2015, Thiên đường ẩm thực và Ca sĩ giấu mặt. Đặc biệt, Trường Giang đã có một năm trọn vẹn thành công khi anh tổ chức liveshow đầu tiên mang tên Chàng hề xứ Quảng sau 8 năm bước vào nghề diễn hài và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".
Bình luận: