Trùm Sò

Trùm Sò

Phim tổng hợp

Phim hài tuyển chọn

82 lượt xem

Trùm Sò
2/10 dựa trên 1 đánh giá
Trùm Sò - Lê Nam Lê Nam là danh hài được yêu mến ở sân khấu kịch Hồng Vân. Anh tham gia diễn kịch từ năm 13 tuổi. Lê Nam là một trong hai diễn viên chính của nhóm hài Minh Trọng - Lê Nam. Anh được đồng nghiệp nhận xét thiên về ngôn ngữ lời thoại hài. Lê Nam nổi bật với những vai diễn nhấn nhá về câu thoại, để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các vai diễn: Nhanh trong "Đình cõi âm", Tám khùng trong "Xuân hạ thu đông"... Hiện tại, ngoài tham gia diễn kịch ở sân khấu Hồng Vân, Lê Nam còn tham gia phim truyền hình, diễn hài ở các tỉnh lân cận. Gần đây, Lê Nam xuất hiện trong nhiều chương trình hài như: Cười xuyên Việt, Tiếu lâm tứ trụ...

Giới thiệu Phim hài tuyển chọn

Phim hài là thể loại phim điện ảnh mang lại tiếng cười cho khán giả xem phim bằng những tình huống hài hước bất ngờ, tính giải trí cao.
Nói đến phim hài người ta thường nhắc đến diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin, Châu Tinh Trì, Rowan Atkinson, Robin Williams, James Corden.

Những bộ phim hài đình đám trên trên thế giới với doanh thu ngất ngưỡng như Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence) doanh thu 110 triệu USD, Bảo mẫu giả danh (Mrs Doubtfire 1993) doanh thu 452 triệu USD, Ở nhà một mình (Home Alone) doanh thu 581,1 triệu USD, Cuộc chiến nảy lửa doanh thu 158, 8 triệu USD.

Những bộ phim hài điện ảnh trong nước phải nói đến như 49 ngày, em chưa 18 đạt mức doanh thu kỹ lục phòng vè.

Bình luận: