Trang chủThử Thách người nổi tiếng

Thử Thách Người Nổi Tiếng (Get Your Act Together) Tập 9  - Trấn Thành, Việt Hương

Thử Thách Người Nổi Tiếng (Get Your Act Together) Tập 9 - Trấn Thành, Việt Hương

TV Show

Thử Thách người nổi tiếng

2.297 lượt xem

Thử Thách Người Nổi Tiếng (Get Your Act Together) Tập 9 - Trấn Thành, Việt Hương
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip gameshow Thử Thách Người Nổi Tiếng (Get Your Act Together) Tập 9 - Trấn Thành, Việt Hương vui nhộn hài hước nhất. Thử thách người nỗi tiếng là chương trình truyền hình thực tế do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long và Hãng phim Vietcomfilm phối hợp thực hiện.

Giới thiệu Thử Thách người nổi tiếng

Chương trình truyền hình Thử thách người nỗi tiếng là chương trình truyền hình thực tế do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long và Hãng phim Vietcomfilm phối hợp thực hiện. Chương trình Thử thách người nỗi tiếng được sản xuất trên format chương trình Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh.

Chương trình truyền hình Thử Thách Người Nổi Tiếng là nơi các thí sinh tham gia, nghệ sĩ khách mời tham gia thể hiện các sở đoản của minh như xiếc, ảo thuật, hát, nhảy múa, diễn xuất, võ thuật,... Mỗi thí sinh sẽ được đánh giá cho điểm bởi 3 giám khảo khách mời là nhũng nghệ sĩ nỗi tiếng và có uy tín trong nghề.

Sau 2 đêm thi đầy thử thách, ban giám khảo sẽ chọn ra 8 thí sinh để đi tiếp vào vòng Đối đầu, sau đó chọn ra 4 gương mặt xuất sắc vào đêm chung kết. Giải nhất của chương trình trị giá 300 triệu, giải nhì 150 triệu, 2 giải ba trị giá 50 triệu.

Sau đây, mời các bạn xem video clip tổng hợp Game show Thử Thách người nổi tiếng cực hay tại Xem hài

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BB%AD_th%C3%A1ch_ng%C6%B0%E1%BB%9Di_n%E1%BB%95i_ti%E1%BA%BFng
Bình luận: