Thử tài siêu nhí – Tập 1

Thử tài siêu nhí – Tập 1

TV Show

Thử Tài Siêu Nhí

280 lượt xem

Thử tài siêu nhí – Tập 1
8/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip gameshow Thử tài siêu nhí – Tập 1 hay nhất.

Giới thiệu gameshow Thử Tài Siêu Nhí

Chương trình truyền hình Thử Tài Siêu Nhí là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em trong các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, hài kịch và tài năng đặc biệt khác. do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty Sen Vàng thực hiện.

Đến với chương trình Thử Tài Siêu Nhí, các thí sinh được tuyển chọn từ vòng sơ tuyển sẽ trải qua các vòng thi chọn lọc, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ về đội của các HLV. Từ đây các đội sẽ trải qua những vòng thi kịch tính và đầy tính hấp dẫn.

Xem thêm thông tin chương trình: http://kenh14.vn/thu-tai-sieu-nhi-xuat-hien-co-be-duoc-giam-khao-khuyen-nen-di-thi-hoa-hau-viet-nam-20181117222648594.chn

Giới thiệu Thử Tài Siêu Nhí

Chương trình truyền hình Thử Tài Siêu Nhí là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em trong các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, hài kịch và tài năng đặc biệt khác. do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty Sen Vàng thực hiện.

Đến với chương trình Thử Tài Siêu Nhí, các thí sinh được tuyển chọn từ vòng sơ tuyển sẽ trải qua các vòng thi chọn lọc, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ về đội của các HLV. Từ đây các đội sẽ trải qua những vòng thi kịch tính và đầy tính hấp dẫn.

Bình luận: