Trang chủThiên đường ẩm thực

Thiên Đường Ẩm Thực 2 | Tập 10

Thiên Đường Ẩm Thực 2 | Tập 10

TV Show

Thiên đường ẩm thực

1.307 lượt xem

Thiên Đường Ẩm Thực 2 | Tập 10
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip chương trình gameshow kết hợp ẩm thực Thiên Đường Ẩm Thực 2 | Tập 10 vui nhộn hài hước nhất. Thiên đường ẩm thực do HTV7 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công Ty Giải trí Điền Quân thực hiện.

Giới thiệu Thiên đường ẩm thực

Chương trình truyền hình thực tế Thiên đường ẩm thực do HTV7 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công Ty Giải trí Điền Quân thực hiện. Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình truyền hình tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format The King of Food của Đài truyền hình KBS World, Hàn Quốc. Người dẫn chương trình của “Thiên đường ẩm thực” - còn gọi là Ông Hoàng Hạnh Phúc không ai khác chính là Trường Giang.

Luật chơi của chương trình khá đơn giản, mỗi tập của chương trình Thiên đường ẩm thực sẽ có 3 thử thách. Đội chiến thắng là đội vượt qua lượt thách thức của chương trình đưa ra sẽ bước vào đại tiệc cùng Ông Hoàng Hạnh Phúc trước sự thèm thuồng của đội đối phương. Sau khi kết thúc 3 thử thách, các đội chơi còn có cơ hội thưởng thức những món bánh đặc sắc khắp mọi miền đất nước trong phần Bánh Việt.

15 tập - 15 chủ đề, chương trình cung cấp cho người chơi và cả khán giả xem đài các kiến thức về nguyên liệu phù hợp với nhu cầu sức khỏe, các bí quyết nấu ăn độc đáo như chế biến món ăn bổ não, món ăn giúp kéo dài tuổi thọ… Điều đặc biệt của chương trình là những thông tin này đều đến từ chuyên gia ẩm thực và đầu bếp nổi tiếng như đầu bếp Jack Lee - chuyên gia ẩm thực của các sao Hollywood, đầu bếp Thái Bảo - quán quân Chiếc Thìa Vàng.

Khách mời ở mỗi tập đều là những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở nhiều lĩnh vực, được giới trẻ quan tâm, hâm mộ như Hoàng Thùy, Phan Ý Yên, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Trúc, Hoàng Yến Chibi, S.T (365), Kathy Uyên.… Qua chương trình, khán giả sẽ có góc nhìn mới mẻ, thú vị và đầy chân thực về những người nổi tiếng khi họ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của các món ăn đến nỗi phải bộc lộ “bản chất” của mình.

Chương trình gồm có 15 tập, phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/7/2015.

Xem thêm thông tin chương trình: http://kenh14.vn/thien-duong-am-thuc.html
Bình luận: