The Look - Tập 4

The Look - Tập 4

TV Show

The Look

544 lượt xem

The Look - Tập 4
10/10 dựa trên 1 đánh giá

Xem video clip tvshow The Look - Tập 4 hay nhất.

Giới thiệu chương trình The Look

The Look là một chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung.

Tại Thái Lan, The Look được thực hiện ngay sau khi The Face Thailand mùa 3 kết thúc, được các fan biết tới như một phiên bản mini của The Face. The Look tại Thái Lan có 3 phần thi lớn: The Hair, The Dress và The Wash. Mỗimột phần các thí sinh sẽ phải thực hiện một thử thách được chính nhãn hàng đưa ra. Kết quả được ấn định bởi các giám khảo kì cựu hoặc từ chính các nhãn hàng, với phần thưởng là những hợp đồng giá trị. HLV Lukkade và HLV Bee Namthip của The Face cũng đã tham gia The Look với phần thi The Hair cùng với các thí sinh của mình.

Tại Việt Nam, The Look - Vẻ đẹp thương hiệu cũng sẽ có format tương tự, nhưng nội dung và tên của các phần thi có thể được thay đổi phù hợp với yêu cầu và tính chất của các nhãn hàng. Chương trình sẽ có nhiều phần thi dành riêng cho các nhãn hàng, với những thử thách đặc biệt thể hiện rõ tính chất của nhãn hàng đó. Các thí sinh dành chiến thắng tại những series này sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện của dòng sản phẩm của thương hiệu đó

Xem thêm thông tin chương trình: http://kenh14.vn/the-look.html

Giới thiệu The Look

The Look là một chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung.

Tại Thái Lan, The Look được thực hiện ngay sau khi The Face Thailand mùa 3 kết thúc, được các fan biết tới như một phiên bản mini của The Face. The Look tại Thái Lan có 3 phần thi lớn: The Hair, The Dress và The Wash. Mỗimột phần các thí sinh sẽ phải thực hiện một thử thách được chính nhãn hàng đưa ra. Kết quả được ấn định bởi các giám khảo kì cựu hoặc từ chính các nhãn hàng, với phần thưởng là những hợp đồng giá trị. HLV Lukkade và HLV Bee Namthip của The Face cũng đã tham gia The Look với phần thi The Hair cùng với các thí sinh của mình.

Tại Việt Nam, The Look - Vẻ đẹp thương hiệu cũng sẽ có format tương tự, nhưng nội dung và tên của các phần thi có thể được thay đổi phù hợp với yêu cầu và tính chất của các nhãn hàng. Chương trình sẽ có nhiều phần thi dành riêng cho các nhãn hàng, với những thử thách đặc biệt thể hiện rõ tính chất của nhãn hàng đó. Các thí sinh dành chiến thắng tại những series này sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện của dòng sản phẩm của thương hiệu đó

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại