Trang chủThần tượng Bolero

Thần Tượng Bolero 2018 - Tập 5

Thần Tượng Bolero 2018 - Tập 5

TV Show

Thần tượng Bolero

1.715 lượt xem

Thần Tượng Bolero 2018 - Tập 5
7/10 dựa trên 2 đánh giá
Xem video clip chương trình truyền hình Thần Tượng Bolero 2018 - Tập 5 vui nhộn hài hước nhất.

Giới thiệu Thần tượng Bolero

Chương trình truyền hình thực tế Thần tượng Bolero do VTV3 Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền từ chương trình Nations best voice của Anh sản xuất và phát sóng.

Thần tượng Bolero là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Đến với chương trình, các thí sinh là những người có đam mê ca hát với các dòng nhạc trữ tình quê hương và dân ca, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên trên khắp cả nước.

Thần tượng Bolero không chỉ là cuộc thi âm nhạc đơn thuần mà còn là hành trình chinh phục cảm xúc người nghe bằng những chất giọng ngọt ngào đầy tình cảm.

Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation’s best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi mới nhiều thay đổi: vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào 20h ngày 9/3/2016 trên kênh VTV3.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A7n_t%C6%B0%E1%BB%A3ng_Bolero
Bình luận:
Video HOT cùng thể loại