Sui Gia Đại Chiến

Sui Gia Đại Chiến

Clip hài

Hài Diệu Nhi

1.010 lượt xem

Sui Gia Đại Chiến
4/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tiểu phẩm hài nghệ sĩ hài Diệu Nhi Sui Gia Đại Chiến vui nhộn hay nhất. Xem hài nghệ sĩ hài Diệu Nhi và nhiều diễn viên khác được nhiều người yêu thích nhất.

Giới thiệu Hài Diệu Nhi

Tên thật: Trần Thị Diệu Nhi

Sinh nhật: 1991

Quê quán: Bình Thuận

Diễn viên hài Diệu Nhi tên đầy đủ là Trần Thị Diệu Nhi, sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận.

Diệu Nhi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh khoa diễn viên. Từ khi còn là sinh viên, Diệu Nhi đã bộc lộ tố chất diễn hài của mình. Cuối năm thứ nhất, Diệu Nhi được thầy cô giới thiệu về Sân khấu 5B diễn kịch để tích lũy kinh nghiệm.

Đến cuối năm thứ 2, Diệu Nhi được các anh chị đạo diễn khóa trên đóng vai để làm kịch tốt nghiệp.Từ những vai diễn đó, Diệu Nhi được đạo diễn Cao Tấn Lộc sân khấu kịch Thế giới trẻ phát hiện và mời về tham gia các vở Chuyện tình Bangkok, Tình yêu nỗi loạn, hợp đồng yêu đương

Sở hữu gương mặt xinh xắn như một Hotgirl, nhưng với lối diễn xuất tưng tửng, hài hước, tự nhiên của Diệu Nhi đã chinh phục được đông đảo khán giả

Ngoài ra, Diệu Nhi còn tham gia các dự án phim điện ảnh như Yêu là phải sài chiêu, Giá già lắm chiêu, Điệp vụ chân dài, hay gameshow truyền hình Trời sinh một cặp được khán giả yêu mến.

Bình luận: