Sợ Yêu - Thanh Hà

Sợ Yêu - Thanh Hà

Nhạc

Nhạc Hot

161 lượt xem

Sợ Yêu - Thanh Hà
10/10 dựa trên 1 đánh giá
Cảm giác trong em lúc này Chẳng *** yêu ai thật lòng Vì chính tổn thương đã làm Tim thôi rung động Sợ những đau thương bất ngờ Sợ những đam mê dại khờ Rồi nhận ra hạnh phúc chỉ là mơ Thật khó để em chấp nhận Và xóa đi bao ngại ngần Dù có đôi khi tiếng yêu Đã đến thật gần Sợ phút giây ta lỡ làng Sợ phút giây ta vội vàng Rồi ngày mai Lại trách nhau phũ phàng [Chorus:] Sợ lắm khi yêu một ai quá nhiều Mình chẳng nhận ra những điều Mà đôi khi con tim quá yêu nên làm mờ đi lý trí Sợ lắm khi yêu rồi quay trở lại Rồi những cảm giác lỡ dại Sợ người ta thấy em thương hại Nên mới quay lại.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: