Banner 728x90

Sao Đại Chiến - Tập 11

Sao Đại Chiến - Tập 11

TV Show

Sao Đại Chiến

471 lượt xem

Sao Đại Chiến - Tập 11
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tvshow Sao Đại Chiến - Tập 11 vui nhộn hay nhất. Sao Đại Chiến do VTV Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ chương trình Celebrity Battle của đài truyền hình Nhật Bản sản xuất.

Giới thiệu Sao Đại Chiến

Chương trình truyền hình Sao Đại Chiến do VTV Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ chương trình Celebrity Battle của đài truyền hình Nhật Bản sản xuất. Chương trình với sự tham gia của dàn Producer khủng như Slim V, Only C, Đỗ Hiếu.. hứa hẹn một chương trình âm nhạc hấp dẫn.

Sao Đại Chiến ra đời với mục đích đem đến cho công chúng mộ điệu âm nhạc những nhận thức đúng đắn và rõ nét hơn về vai trò, công việc của các producer - những người đã và đang đứng đằng sau ánh hào quang của các ca sĩ với những ca khúc được đông đảo công chúng đón nhận.

Sao Đại Chiến là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp là các nhóm nhạc, ca sĩ và producer. Chương trình có sự tham gia của Only C - Miu Lê, Phạm Hải Âu - Vũ Thảo My, Rhymastic - Hoàng Tôn, Phúc Bồ - Hà Lê. Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại