Trang chủHài Bảo Trí

Rối Loạn Tiêu Hóa

Rối Loạn Tiêu Hóa

Clip hài

Hài Bảo Trí

1.472 lượt xem

Rối Loạn Tiêu Hóa
5/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tiểu phẩm hài nghệ sĩ hài Bảo Trí Rối Loạn Tiêu Hóa vui nhộn hay nhất. Xem hài nghệ sĩ hài Bảo Trí và nhiều diễn viên khác được nhiều người yêu thích nhất.

Giới thiệu Hài Bảo Trí

Diễn viên Bảo Trí đến với nghề diễn Sân khấu từ những năm 1976. Mãi đến năm 1990, sau khi cùng Vân Thanh thành lập nhóm hài Mập - Ốm tên tuổi Bảo Trí mới được nhiều khán giả biết đến

Đến nay, sau 30 năm Bảo Trí vẫn còn long đong với nghề. Anh có lối sống rất giản dị, vui vẻ, thích mang lại niềm vui cho nhiều người.

Trong những lần cùng Nhà hát kịch thành phố lưu diễn vùng sâu vùng xa, anh bảo: "Khi đi diễn cho các trẻ em thiếu nhi xem, được nhìn thấy những ánh mắt hồn nhiên, được nghe những tiếng cười trẻ nhỏ cảm thấy mình như trẻ lại."

Trong những vai diễn của mình, Bảo Trí luôn để lại những ấn tượng trong lòng khán giả. Anh luôn tìm tòi, sáng tạo để có nét diễn tươi mới, duyên dáng hơn.

Bảo Trí kể: "Những năm 2000 đi đâu anh em nghệ sĩ nào cũng nói về máy vi tính vừa hay lại bổ ích, tiện lợi mà mình đâu biết gì đâu mà nói nên cảm thấy lẻ loi. Lúc về nhà, tôi ghé qua nhà sách mua mấy quyển sách chỉ dạy về máy tính, rồi tự tay mua linh kiện vi tính về ráp một bộ máy vi tính cho riêng mình. Nhờ vậy, giờ tôi biết khá nhiều tiện ích của máy vi tính. Tôi chỉ dạy cho con gái, con trai mình và cũng mừng là cả hai rất mê vi tính"

Bình luận: