Quý Ông Hoàn Hảo - Tập 29

Quý Ông Hoàn Hảo - Tập 29

TV Show

Quý ông hoàn hảo

2.312 lượt xem

Quý Ông Hoàn Hảo - Tập 29
7/10 dựa trên 2 đánh giá

Xem video clip tvshowQuý Ông Hoàn Hảo - Tập 29 hay nhất.

Giới thiệu Quý ông hoàn hảo

Chương trình truyền hình Quý ông hoàn hảo là Cuộc thi tìm kiếm những người đàn ông hoàn hảo nhất Việt nam. Thí sinh được chọn là Quý ông hoàn hảo nhất Việt Nam có cơ hội nhận được những phần thưởng cao quý? Chương trình Quý ông Hoàn Hảo do HTV7 Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện

Game show Quý ông hoàn hảo Việt Nam có 5 người chơi là những nam giới từ 18 tuổi trở lên. Các Quý ông sẽ trải qua các vòng thi đấu chứng tỏ mình trước 400 khán giả nữ và 3 vị giám khảo nữ nổi tiếng và được bình chọn qua hệ thống vote chuyên biệt:

Ở Vòng 1 Quý ông mạnh mẽ: Vòng này các quý ông sẽ phải chứng minh sự mạnh mẽ, nam tính của mình qua những thử thách như: hát dưới vòi hoa sen, hoặc trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên trong khi vẫn phải cố bám vào một cái cột. Khán giả tại trường quay và giám khảo sẽ bấm nút chọn cho thí sinh ở lại hay bị loại.

Ở Vòng 2 Quý ông thông minh: Vòng này các quý ông sẽ phải chứng tỏ mình là người thông minh và sáng tạo nhất. Sẽ cò nhiều phần chơi như: tự thiết kế phong cách thời trang dành cho người phụ nữ trong mơ của mình, ứng xử tài tình trước những tình huống mà ban tổ chức chương trình đặt ra…

Ở Vòng thi Quý ông lịch lãm: Vòng này các quý ông sẽ chứng tỏ được mình là người đàn ông lịch lãm nhất, đáng mến nhất trong con mắt những người phụ nữ. Các camera giấu kín quay cuộc sống thường ngày của các thí sinh, là những tình huống tự nhiên, bối rối, hài hước, dở khóc, dở cười được tung ra nhằm thử thách và bộc lộ tính cách của các quý ông. Sau phần này chỉ còn 2 thí sinh bước vào vòng cuối cùng.

Ở Vòng thi Quý ông hoàn hảo: Hai quý ông vào vòng này sẽ đối mặt trực tiếp với ban giám khảo để trả lời các câu hỏi một cách thông minh, vui nhộn. Ai sang tạo hơn, ai gây được nhiều bất ngờ hơn sẽ là người chiến thắng và giành được danh hiệu Quý ông hoàn hảo.

Bình luận: