Trang chủQuý Cô hoàn hảo

Quý Cô Hoàn Hảo - Tập 35

Quý Cô Hoàn Hảo - Tập 35

TV Show

Quý Cô hoàn hảo

1.377 lượt xem

Quý Cô Hoàn Hảo - Tập 35
4/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip chương trình Quý Cô Hoàn Hảo - Tập 35 vui nhộn hài hước nhất. Quý Cô hoàn hảo do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Sunrise Media thực hiện. Là một chương trình đảo ngược của phiên bản Quý ông hoàn hảo.

Giới thiệu Quý Cô hoàn hảo

Chương trinh truyền hình Quý Cô hoàn hảo do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Sunrise Media thực hiện. Là một chương trình 'đảo ngược' của phiên bản 'Quý ông hoàn hảo'.

Đến với chương trình Quý Cô hoàn hảo, có 5 thí sinh ở mỗi tập đã vượt qua vòng sơ tuyển trên cả nước sẽ bước vào cuộc thi vô cùng cam go, gay cấn. Trong khoản thời gian gần 1h, các thí sinh phải chứng minh được cho các 'mày râu' thấy khả năng hoàn hảo của mình. Sự hoàn hảo hay không sẽ được Ban giám khảo chương trình cùng 500 khán giả là các quý ông tại trường quay chấm điểm bình chọn. Người xuất sắc nhất sẽ trở thành Quý cô hoàn hảo của tuần.

Giải thưởng dành cho Quý cô hoàn hảo mối tuần là 105 triệu.

Xem thêm thông tin chương trình: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/chan-dung-nu-truong-phong-maketing-gianh-quan-quan-quy-co-hoan-hao-455723.html
Bình luận:
Video HOT cùng thể loại