Quên Người Đã Quá Yêu - Hà Duy Thái

Quên Người Đã Quá Yêu - Hà Duy Thái

Nhạc

Nhạc Hot

83 lượt xem

Quên Người Đã Quá Yêu - Hà Duy Thái
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Đã quá xa vời con đường anh đi Giờ đây đã vắng bóng một người Mình anh bước anh bước trên cô đơn Từng giọt nước mắt cứ rơi bao ngày. Chỉ muốn nói yêu lắm yêu em yêu nhiều lắm Nhưng anh không thể giữ được hết tất cả yêu thương như ngày xưa Dấu biết em xa lắm xa em xa nhiều lắm xa anh trọn kiếp Bởi vì hai chúng ta không thuộc về nhau. [ĐK:] Anh muốn xoá đi hết tất cả kỷ niệm buồn trong anh Mặc dù em ơi anh đang chơi vơi giữa dòng đời Vì cứ nhớ mãi một người đã quá xa vời Yêu thêm cho con tim anh trở nên lạc lối. Anh muốn xoá hết tất cả bao hy vọng trong anh Mặc dù con tim anh đang trở nên rất rối bời Vì phải cố quên một người đã quá yêu rồi Nhưng em ơi anh không tìm ra lối..

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: