Trang chủƠn giời cậu đây rồi

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2015 - Tập 11

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2015 - Tập 11

TV Show

Ơn giời cậu đây rồi

2.313 lượt xem

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2015 - Tập 11
5/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tvshow hài tình huống Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2015 - Tập 11 vui nhộn hài hước nhất. Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Xuân Bắc với vai trò MC và NSƯT Hoài Linh là vai trò giám khảo chương trình.

Giới thiệu Ơn giời cậu đây rồi

Chương trinh truyền hình Ơn giời cậu đây rồi! là chương trình do VTV3 Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất dựa trên format chương trình Thank God You're Here nổi tiếng đài truyền hình Úc sản xuất.

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi! là chương trình hài tình huống thử thách bất ngờ từ các trưởng phòng đưa ra cho các khách mời. Các trưởng phòng và các diễn viên phụ sẽ đưa ra tình huống thử thách khả năng ứng biến tình huống dành cho các khách mời theo một kịch bản mở.

Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Xuân Bắc với vai trò MC và NSƯT Hoài Linh là vai trò giám khảo chương trình. Người chơi vượt qua thử thách trong 5 căn phòng 'bí mật' của chương trình. Xem video clip TV show "Ơn giời cậu đây rồi" mới nhất. Video clip Ơn giời cậu đây rồi được yêu thích nhất tại Xemhai.info

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/%C6%A0n_gi%E1%BB%9Di_c%E1%BA%ADu_%C4%91%C3%A2y_r%E1%BB%93i!
Bình luận: