Nụ Cười Đắng - The Men

Nụ Cười Đắng - The Men

Nhạc

Nhạc Hot

124 lượt xem

Nụ Cười Đắng - The Men
1/10 dựa trên 1 đánh giá
Anh cứ ngỡ rằng, những niềm vui là mãi mãi Anh đã hoài ước bên em từng giây phút. Nhưng tiếc cho anh chỉ một mình anh nghĩ thế Đó chỉ là những yêu thương riêng mình anh mơ mộng Vì sao em không nói với anh, rồi em cứ cất bước ra đi Giữ em lại chẳng có nghĩa chi, trái tim em chẳng thuộc về anh Và anh cũng chẳng trách câu gì, vì anh chỉ cần em thấy vui Anh sẽ cười chờ em quay đi, tuy lòng anh từng giọt nước mắt ngược vào tim. Nhưng tiếc cho anh chỉ một mình lòng anh nghĩ thế Đó chỉ là những nỗi nhớ trong anh mà thôi Vì sao em không nói với anh, rằng từ lâu hết yêu anh rồi Khó khăn gì khi buông cánh tay, khó khăn gì một câu em đi Đưunfg hỏi anh đang suy nghĩ gì, đừng lo lắng rằng anh sẽ buồn Anh chỉ buồn vì em không vui, anh chỉ buồn vì em đau thôi Vì sao em không nói với anh, rồi em cứ cất bước ra đi Giữ em lại chẳng có nghĩa chi, trái tim em chẳng thuộc về anh Và anh cũng chẳng trách câu gì, vì anh chỉ cần em thấy vui Anh sẽ cười chờ em quay đi, tuy lòng anh từng giọt nước mắt ngược vào tim.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: