Nơi Bắt Đầu Ước Mơ - Tập 2

Nơi Bắt Đầu Ước Mơ - Tập 2

Phim tổng hợp

Phim hài tuyển chọn

99 lượt xem

Nơi Bắt Đầu Ước Mơ - Tập 2
5/10 dựa trên 1 đánh giá
Nơi Bắt Đầu Ước Mơ - Tập 2 : Hiếu Hiền, Mạc Văn Khoa, Huyền Nhi, Y Nhu NƠI BẮT ĐẦU ƯỚC MƠ - Là bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa 2 cha con ông trùm Long quyền uy giàu có khét tiếng. Vì muốn con gái du học Hàn Quốc nên ông Long đã ép con mình thực hiện ước mơ đó của ông. Liệu đứa con gái mà ông hết mực cưng chiều đến con gián cũng sợ sẽ đối mặt với những rắc rối của môi trường mới như thế nào. Và liệu Huyền Nhi có thích nghi được hay không Phim còn có nhiều tình huống hài hước của cặp đôi Mạc Văn khoa và Y Nhu xen lẫn tình cảm đậm chất ngôn tình . Hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem nhiều điều thú vị.

Giới thiệu Phim hài tuyển chọn

Phim hài là thể loại phim điện ảnh mang lại tiếng cười cho khán giả xem phim bằng những tình huống hài hước bất ngờ, tính giải trí cao.
Nói đến phim hài người ta thường nhắc đến diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin, Châu Tinh Trì, Rowan Atkinson, Robin Williams, James Corden.

Những bộ phim hài đình đám trên trên thế giới với doanh thu ngất ngưỡng như Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence) doanh thu 110 triệu USD, Bảo mẫu giả danh (Mrs Doubtfire 1993) doanh thu 452 triệu USD, Ở nhà một mình (Home Alone) doanh thu 581,1 triệu USD, Cuộc chiến nảy lửa doanh thu 158, 8 triệu USD.

Những bộ phim hài điện ảnh trong nước phải nói đến như 49 ngày, em chưa 18 đạt mức doanh thu kỹ lục phòng vè.

Bình luận: