Như Lời Đồn

Như Lời Đồn

Kênh hài

BB & BG

587 lượt xem

Như Lời Đồn
10/10 dựa trên 1 đánh giá
Như Lời Đồn - BB Trần,Hải triều,Quang Trung,Quốc Khách,Huy Quang,Kim Nhã Như Lời Đồn Parody là câu chuyện hài hước được BB Trần sáng tạo và thực hiện dựa trên MV của ca sĩ Bảo Anh. Như Lời Đồn Parody với sự tham gia của các diễn viên: BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Quốc Khánh, Huy Quang, Kim Nhã, Nguyễn Anh Tú, Huỳnh Thanh Trực, Phương Lan, Nguyên Thảo, Ngọc Hoa,...

Giới thiệu BB & BG

Nhóm hài BB&BG được thành lập vào 2009 với các thành viên chủ chốt như BB Trần, Hữu Thiện, Phương Trâm, Minh Tú, Quỳnh Trân, Kim Nhã, Tiến Công, Thịnh Nguyễn.

Năm 2014, Channel BB&BG Youtube được danh hiệu Nút Vàng Youtube vinh danh Channel Youtube có lượt xem nhiều nhất.

Những ngày đầu thành lập nhóm, những bất đồng quan điểm và khả năng về tài chính cũng như hạn chế về máy móc, phương tiện dựng phim tưởng chừng đã tan rã. Nhưng bằng chính sự lạc quan, sự tin tưởng cũng như tình cảm của các thành viên trong nhóm đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Các MV hài như Mình yêu nhau đi, Parody, thang máy định mệnh, phim và đời, tiên ham chuối, bạn thường và bạn thân đã làm nên tên tuổi BB&BG.

Giải thưởng đạt được: Nút vàng Youtube với channel 1 triệu lượt theo dõi, Kênh được xem nhiều nhất 2014, MV Anh không đòi quà đạt 50 triệu lượt xem

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại