Nhà Có Hai Con Ma

Nhà Có Hai Con Ma

Phim tổng hợp

Phim hài tuyển chọn

93 lượt xem

Nhà Có Hai Con Ma
10/10 dựa trên 1 đánh giá
Nhà Có Hai Con Ma - Mai Sơn - Kiều Linh Nghệ sĩ Mai Sơn cho biết hơn 2 năm trước, anh bất ngờ nhận được lời mời từ đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc cho vai diễn bá hộ Tuất trong bộ phim Duyên nợ ba sinh. “Chưa cần nhận kịch bản, gặp Võ Ngọc và nghe chia sẻ về nhân vật Mai Sơn đã cảm thấy thích thú. Đây là vai ác, ác mất tính người luôn, một thử thách với Mai Sơn. Nên ngay từ buổi gặp đầu tiên với đạo diễn, tôi đã đồng ý nhận vai”, Mai Sơn cho biết.

Giới thiệu Phim hài tuyển chọn

Phim hài là thể loại phim điện ảnh mang lại tiếng cười cho khán giả xem phim bằng những tình huống hài hước bất ngờ, tính giải trí cao.
Nói đến phim hài người ta thường nhắc đến diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin, Châu Tinh Trì, Rowan Atkinson, Robin Williams, James Corden.

Những bộ phim hài đình đám trên trên thế giới với doanh thu ngất ngưỡng như Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence) doanh thu 110 triệu USD, Bảo mẫu giả danh (Mrs Doubtfire 1993) doanh thu 452 triệu USD, Ở nhà một mình (Home Alone) doanh thu 581,1 triệu USD, Cuộc chiến nảy lửa doanh thu 158, 8 triệu USD.

Những bộ phim hài điện ảnh trong nước phải nói đến như 49 ngày, em chưa 18 đạt mức doanh thu kỹ lục phòng vè.

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại