Người Nào Hay - Chi Pu

Người Nào Hay - Chi Pu

Nhạc

Nhạc Hot

83 lượt xem

Người Nào Hay - Chi Pu
9/10 dựa trên 1 đánh giá
Chẳng thể nói thành câu Người có hiểu thấu yêu thương mà em muốn trao Khi bấy lâu ở cạnh nhau Mà em chẳng biết anh có yêu em thật không? Hãy để em được biết Người trong tim anh có phải chính em không? Mong anh luôn nghĩ về em Tựa những lúc cô đơn như em đang nhớ đến anh Pre-chorus: Con tim em chợt quặn đau Người nào hay cô đơn bao đêm em khóc thầm Chớ đánh thức vết thương lòng đang ngủ quên bằng những lời Trên đầu môi làm cho con tim em nát tan Chorus: Đừng nói nếu trái tim anh chưa cảm thấy Từng nhịp khiến trái tim rung lên vì ai Đừng nói nếu trái tim anh mau đổi thay Em sẽ đến nếu anh đồng ý đứng lại Tình yêu chúng ta sẽ như truyện cổ tích Vì khi đó đợi chờ đã mang đến kỳ tích Lần này nữa không để yêu thương xa tầm tay Vì đích đến của em là nơi ta bắt đầu Đúng thế không? Verse 2: Hãy xóa hết những lặng thinh Người hãy nói câu em chờ đợi bấy lâu Sao cứ mãi chẳng thấy đâu Vì hờ hững sẽ khiến chúng ta xa cách nhau Pre-chorus 2: Con tim em chợt quặn đau Người nào hay bao đêm cô đơn nhớ về ai Chớ đánh thức vết thương lòng đang ngủ quên bằng những lời Trên đầu môi làm cho con tim em vỡ nát Chorus 2: Đừng nói nếu trái tim anh chưa cảm thấy Từng nhịp khiến trái tim rung lên vì ai Đừng nói nếu trái tim anh mau đổi thay Em sẽ đến nếu anh đồng ý đứng lại Tình yêu chúng ta sẽ như truyện cổ tích Vì khi đó đợi chờ đã mang đến kỳ tích Lần này nữa không để yêu thương xa tầm tay Vì đích đến của em là nơi ta bắt đầu Đúng thế không? Chorus 3: Đừng nói nếu trái tim anh chưa cảm thấy Từng nhịp khiến trái tim rung lên vì ai Đừng nói nếu trái tim anh mau đổi thay Em sẽ đến nếu anh đồng ý đứng lại Tình yêu chúng ta sẽ như truyện cổ tích Vì khi đó đợi chờ đã mang đến kỳ tích Lần này nữa không để yêu thương xa mãi xa Vì đích đến của em là nơi ta bắt đầu Đúng thế không? Đúng thế không? Đúng thế không? Đúng thế không? Chai reu plow?

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: