Trang chủNgười hùng tí hon

Người Hùng Tí Hon | Tập 10

Người Hùng Tí Hon | Tập 10

TV Show

Người hùng tí hon

2.078 lượt xem

Người Hùng Tí Hon | Tập 10
6/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tvshow Người Hùng Tí Hon | Tập 10 vui nhộn hài hước nhất. Người Hùng Tí Hon do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền Thông và Giải trí Điền Quân thực hiện.

Giới thiệu Người hùng tí hon

Chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền Thông và Giải trí Điền Quân thực hiện.

Chương trình Người Hùng Tí Hon với format tìm kiếm tài năng dành các bé tuổi từ 4 - 13 tuổi trong các lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng. Là chương trình được xem nhiều nhất tại Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Peru…. Và Người Hùng Tí Hon đã thành công vang dội tại Việt Nam.

Các thí sinh tham gia Người Hùng Tí Hon được chia thành 6 đội, mỗi đội có 1 ca sĩ, 1 cặp vũ công và một tài năng đặc biệt. Mỗi đội chơi sẽ được dẫn dắt bởi 1 huấn luyện viên là nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được đánh giá và cho điểm bởi 3 giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng có uy tín trong nghề.

Trong suốt cuộc thi, các đội có số điểm thấp sẽ bị loại. Hai đội có điểm số cao nhất sẽ đối mặt với nhau trong trận chung kết.

Người Hùng Tí Hon đã cực kì thành công khi thu hút hơn 3 triệu lượt xem, giúp rating NHTH vượt qua các chương trình thực tế khác.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%C6%B0%E1%BB%9Di_h%C3%B9ng_t%C3%AD_hon
Bình luận:
Video HOT cùng thể loại