Nghe Lời Bạn Thân Xúi Giục Bỏ Chồng Và Cái Kết - Tập 4

Nghe Lời Bạn Thân Xúi Giục Bỏ Chồng Và Cái Kết - Tập 4

Kênh hài

SVM School

158 lượt xem

Nghe Lời Bạn Thân Xúi Giục Bỏ Chồng Và Cái Kết - Tập 4
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Nghe Lời Bạn Thân Xúi Giục Bỏ Chồng Và Cái Kết - Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác - Tập 4 Tât cả kho báu trên TRÁI ĐẤT không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình, nhưng để đánh mất nó chỉ cần vài giây ngắn ngủi. Cả nhà xem xong và share ủng hộ bọn mình nhé. Channel SVM Tivi là Channel giải trí với các thể loại như phim hài về cuộc sống sinh viên, công việc hàng ngày trong môi trường công sở hay cuộc sống thôn dã tại miền quê. Channel với sự tham gia của các thành viên là những sinh viên trẻ mới ra trường với sự đam mê và sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mình để làm ra một sản phẩm để thỏa mãn sự đam mê của mình. Mời các bạn cùng bộ phận biên tập xem qua những video clip tiểu phẩm hài của nhóm SVM School

Giới thiệu SVM School

Channel SVM Tivi là Channel giải trí với các thể loại như phim hài về cuộc sống sinh viên, công việc hàng ngày trong môi trường công sở hay cuộc sống thôn dã tại miền quê.

Channel với sự tham gia của các thành viên là những sinh viên trẻ mới ra trường với sự đam mê và sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mình để làm ra một sản phẩm để thỏa mãn sự đam mê của mình.

Mời các bạn cùng bộ phận biên tập xem qua những video clip tiểu phẩm hài của nhóm SVM School

Bình luận: