Trang chủMột trăm triệu một phút

Một Trăm Triệu Một Phút - Tập 192

Một Trăm Triệu Một Phút - Tập 192

TV Show

Một trăm triệu một phút

496 lượt xem

Một Trăm Triệu Một Phút - Tập 192
2/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tvshow Một Trăm Triệu Một Phút - Tập 192 vui nhộn hay nhất. ham gia chương trình Một trăm triệu một phút, người chơi sẽ trả lời các câu hỏi những kiến thức về đa lĩnh vực.

Giới thiệu Một trăm triệu một phút

Chương trình truyền hình Một trăm triệu một phút được hãng phim Vietcomfilm và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất dựa trên format chương trình Million Dollar Minute của hãng Endemol Shine Group sản xuất.

Tham gia chương trình Một trăm triệu một phút, người chơi sẽ trả lời các câu hỏi những kiến thức về đa lĩnh vực. Chương trình sẽ tặng cho người chơi 15 điểm, trải qua 4 vòng thi các thí sinh nhấn chuông dành quyền trả lời các câu hỏi. Người có số điểm cao nhất tại 4 vòng thi sẽ được vào vòng chung kết đặc biệt với số tiền thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Người chơi vượt qua vòng đặc biệt, nếu không nhận giải thưởng 20 triệu đồng sẽ được tham gia tập tiếp theo. Nếu vượt qua vòng đặc biệt lần thứ 2 sẽ có được giải thưởng 30 triệu. Nếu thua người chơi sẽ mất số tiền thưởng ban đầu. Người chơi thắng 5 lần liên tiếp tại vòng đặc biệt sẽ chinh phục giải thưởng 100 triệu.

Bình luận: