Mất Anh Em Có Buồn - The Men

Mất Anh Em Có Buồn - The Men

Nhạc

Nhạc Hot

121 lượt xem

Mất Anh Em Có Buồn - The Men
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Đã bao giờ em ngồi nhìn lại chuyện tình mình hay chưa Đã bao giờ em nhớ đến lời mình hứa Có chăng chỉ là chậm chân một bước, một người đã bên em trước Em có biết anh đã vì tất cả. Anh nuốt nước mắt chảy ngược vào tim anh dấu nghẹn đi Nhưng ai làm sao khi lý trí yếu mềm Mặc dù anh có là ai, mất anh em có buồn Những kỉ niệm rồi sẽ mất đi từng ngày Anh sẽ viết khúc ca kể về anh về chúng ta này Để những nỗi nhớ vẫn thoáng qua anh từng giây. Anh không muốn ta phải chia tay, anh giữ nỗi buồn lại đây Rất mong rằng em ghé thăm nơi này. Anh chỉ là kẻ ngốc nhung nhớ điều xa vời Chôn sâu những yêu thương đánh rơi. Anh đem niềm tin anh, đem lý trí, anh đem tình yêu và tất cả Để cuối cùng anh nhận được toàn là vô nghĩa. Anh sẽ viết khúc ca kể về anh về chúng ta này Để những nỗi nhớ vẫn thoáng qua anh từng giây. Anh không muốn ta phải chia tay, anh giữ nỗi buồn lại đây. Rất mong rằng em ghé thăm nơi này. (Chỉ mong rằng em sẽ quay về đây)

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: