Mạc Văn Khoa đi câu cá set đồ 100 triệu

Mạc Văn Khoa đi câu cá set đồ 100 triệu

Clip hài

Hài Mạc Văn Khoa

1.388 lượt xem

Mạc Văn Khoa đi câu cá set đồ 100 triệu
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tiểu phẩm hài nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa Mạc Văn Khoa đi câu cá set đồ 100 triệu vui nhộn hay nhất. Xem clip hài Mạc Văn Khoa và nhiều diễn viên khác cười tét rốn với những màn troll vui nhộn được nhiều người yêu thích nhất.

Giới thiệu Hài Mạc Văn Khoa

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa sinh ra và lớn lên tại tỉnh Hải Dương, Khoa là diễn viên trẻ từng đạt Á Quân Cười Xuyên Việt do Đài Phát thanh và truyền hình Vĩnh Long tổ chức năm 2015. Mạc Văn Khoa tham gia cuộc thi Thách thức danh hài và giành giải thưởng 40 triệu đồng.

Với lối diễn xuất tự nhiên hài hước có phần 'tưng tửng' Mạc Văn Khoa luôn tạo được tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Những tiểu phẩm hài của Khoa như Bột giặt thánh troll, Bộ tộc ướt át, Gia đình dị thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Danh hài Hoài Linh nhận xét: 'Tôi rất ấn tượng Mạc Văn Khoa với lối diễn hài tự nhiên và mộc mạc và duyên dáng đến lạ lùng.. dễ thương lắm. Khi xem Khoa diễn, tôi rất thích.' Còn nghệ sĩ hài Trường Giang thì nhận xét: 'Nhìn gương mặt Mạc Văn Khoa là đã thấy mắc cười rồi. Khoa không cần làm gì hết, chỉ cần bước ra sân khấu nhìn là mắc cười. Mạc Văn Khoa rất dễ thương, nét diễn hài đơn giản, tinh tế nhẹ nhàng lắm'

Bình luận: