Trang chủLà Vợ Phải Thế

Là Vợ Phải Thế Mùa 2 l Tập 1

Là Vợ Phải Thế Mùa 2 l Tập 1

TV Show

Là Vợ Phải Thế

1.906 lượt xem

Là Vợ Phải Thế Mùa 2 l Tập 1
6/10 dựa trên 2 đánh giá
Xem video clip talkshow Là Vợ Phải Thế Mùa 2 l Tập 1 vui nhộn hài hước hay nhất. Là Vợ Phải Thế - Smart Wives là sự kết hợp giữa talkshow và gameshow vui nhộn, hài hước với sự tham gia dẫn chương trình của 3 MC danh hài Việt Hương, Đại Nghĩa, Hồng Đào. Mỗi tập chương trình sẽ mời một cặp đôi thí sinh là những người nổi tiếng tham gia.

Giới thiệu Là Vợ Phải Thế

Talkshow truyền hinh Là Vợ Phải Thế - Smart Wives do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của LG Electronics Vietnam.

Chương trình Là Vợ Phải Thế - Smart Wives là sự kết hợp giữa talkshow và gameshow vui nhộn, hài hước với sự tham gia dẫn chương trình của 3 MC danh hài Việt Hương, Đại Nghĩa, Hồng Đào. Mỗi tập chương trình sẽ mời một cặp đôi thí sinh là những người nổi tiếng tham gia.

Trong các tập của chương trình, Việt Hương - Hồng Đào sẽ về phe quý bà, Đại Nghĩa cùng 2 nam khách mời về phe chồng. Những bí mật tổ ẩm sẽ được 3 MC "phơi bày" trong chương trình Là Vợ Phải Thế.

Các cặp đôi nhận tham gia chương trình gồm Kha Ly - Thanh Duy, Quốc Cơ - Hồng Phượng, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm, Đỗ An - Lê Thúy, Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách, Vợ chồng hoa hậu Diễm Hương, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Thủy Anh - Đăng Khôi.

Xem thêm thông tin chương trình: http://www.dongtay.com/la-vo-phai-the-smart-wives/302
Bình luận: