Trang chủKỳ phùng địch thủ

 Kỳ Phùng Địch Thủ | Tập 5

Kỳ Phùng Địch Thủ | Tập 5

TV Show

Kỳ phùng địch thủ

1.582 lượt xem

Kỳ Phùng Địch Thủ | Tập 5
9/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip gameshow Kỳ Phùng Địch Thủ | Tập 5 vui nhộn hài hước hay nhất. Chương trình Kỳ Phùng Địch Thủ do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công Ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Giới thiệu Kỳ phùng địch thủ

Chương trình truyền hình Kỳ Phùng Địch Thủ do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công Ty Đông Tây Promotion thực hiện, chương trình gameshowKỳ Phùng Địch Thủ phát sóng định kỳ lúc 21h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Đến với gameshow Kỳ phùng địch thủ khán giả sẽ chứng kiến một chương trình kết hợp giữa diễn hài hước dựa trên format đình đám Lipsync battle do Mỹ sản xuất. Chương trình Lipsync battle tại Mỹ đang là chương trình truyền hình có lượng người xem cao nhất với hơn 50 triệu lượt xem. Việt Nam là quốc gia châu Á thứ 2 sở hữu được format chương trình danh tiếng này.

Chương trình Kỳ Phùng Địch Thủ lấy bối cảnh một quán bar đầy màu sắc, được luân phiên dẫn dắt bởi hai danh hài Trấn ThànhVân Sơn. Tuy nhiên, có một vị trí không bao giờ lay chuyển đó chính là người cổ động(commentor) Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y sẽ là nhân vật đồng hành xuyên suốt để cùng dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần của các thí sinh. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh tham gia và cầm trịch một gameshow truyền hình bằng chính ngôn từ của mình.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vnexpress.net/ky-phung-dich-thu/tag-148873-1.html
Bình luận:
Video HOT cùng thể loại