Khi Ta Yêu - Mỹ Tâm

Khi Ta Yêu - Mỹ Tâm

Nhạc

Nhạc Hot

631 lượt xem

Khi Ta Yêu - Mỹ Tâm
1/10 dựa trên 1 đánh giá
Khi Ta Yêu - Mỹ Tâm Ngày hôm qua nếu em đi vội để anh không thốt ra những lời làm em tan vỡ, em tan vỡ. Thì hôm nay vẫn nguyên mọi điều, chuyện hai ta vẫn những yêu chiều mình đỡ ưu tư, em đỡ ưu tư. Thật lạ dù bao thời gian ở gần nhau, ta vẫn dễ tổn thương vì muộn phiền không quá lớn. Và dù chọn đi thật xa chỉ mình em, nỗi nhớ bên tai thầm thì. Bởi khi yêu anh, chính em làm cho tấm khiên trái tim trở nên mỏng manh Bỗng dưng cuộc sống đều hướng theo anh. Giá như xa nhau phía anh và em bình tâm cảm thấu những điều khuất sâu. Chặng đường ta yêu còn viết tiếp chương sau. Từ hôm ấy chẳng hay vui buồn? Ngày không em thế những con đường còn sắc thắm? Còn ấm nắng? Chiều hoàng hôn bước trong sương lạnh làm thêm nhớ mỗi khi bên cạnh em có anh…hmm Thật lạ dù bao hờn dỗi muốn rời xa, em vẫn thấy lắng lo và ngậm ngùi khi nghĩ đến. Chờ đợi người quen tìm tới với vòng tay, cho em những câu trả lời.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: