Khi Người Yêu Là Cung Bọ Cạp

Khi Người Yêu Là Cung Bọ Cạp

Phim tổng hợp

Phim hài tuyển chọn

117 lượt xem

Khi Người Yêu Là Cung Bọ Cạp
9/10 dựa trên 1 đánh giá
Khi Người Yêu Là Cung Bọ Cạp | Quang Trung & Vy Vân Bạn sẽ phản ứng ra sao khi người yêu của mình là một “fan cuồng” của cung Bọ Cạp? Họ hiểu sâu về cung hoàng đạo của mình, và họ luôn tin rằng mình thuộc cung Bọ Cạp thì mình sẽ có những đặc điểm của cung này. Khi gặp một chuyện nào đó, sẽ phản ứng theo tính cách của cung Bọ Cạp, chẳng hạn như: “Vì em có trực giác siêu nhạy, khả năng phán đoán sắc bén, thông minh… Và đặc biệt em là cung Bọ Cạp”... Hãy xem clip “Khi người yêu là cung Bọ Cạp” để xem anh chàng trong clip sẽ phản ứng ra sao khi cô người yêu là cung Bọ Cạp ?

Giới thiệu Phim hài tuyển chọn

Phim hài là thể loại phim điện ảnh mang lại tiếng cười cho khán giả xem phim bằng những tình huống hài hước bất ngờ, tính giải trí cao.
Nói đến phim hài người ta thường nhắc đến diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin, Châu Tinh Trì, Rowan Atkinson, Robin Williams, James Corden.

Những bộ phim hài đình đám trên trên thế giới với doanh thu ngất ngưỡng như Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence) doanh thu 110 triệu USD, Bảo mẫu giả danh (Mrs Doubtfire 1993) doanh thu 452 triệu USD, Ở nhà một mình (Home Alone) doanh thu 581,1 triệu USD, Cuộc chiến nảy lửa doanh thu 158, 8 triệu USD.

Những bộ phim hài điện ảnh trong nước phải nói đến như 49 ngày, em chưa 18 đạt mức doanh thu kỹ lục phòng vè.

Bình luận: