Khi Em Là Cô Ấy - Trương Thảo Nhi

Khi Em Là Cô Ấy - Trương Thảo Nhi

Nhạc

Nhạc Hot

168 lượt xem

Khi Em Là Cô Ấy - Trương Thảo Nhi
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Có một người đã từng nói Nếu ai yêu nhiều sẽ phải chấp nhận tổn thương Chính em không hiểu cho đến khi gặp được anh Thế nhưng ông trời cứ đùa giỡn Để em ngây dại giữa vòng xoáy của tình yêu Khiến em tin rằng sẽ khiến anh quên được ai kia Đừng hoài nghi trái tim em trao anh luôn rất chân thật Chỉ là em quá ngây thơ cứ nghĩ anh sẽ quên được Một người anh đã từng yêu Một người anh đã từng thương Cuộc tình anh đã đậm sâu Tự cho em lí do để có thể bên anh trọn đời Tự cho em trái tim để hiểu thấu anh đến trọn kiếp Đến khi nào trái tim này mới nghe lời Là anh là anh Đã khiến cho em thật lòng ngỡ là mãi mãi Đã mang cho em những ấm áp từ tận tim Hoá ra là do em đã nghĩ nhiều Tại em, tại em Đã tin em sẽ khiến anh quên được cô ta Đã tin em sẽ khiến anh yêu mình em thôi Đã tin anh sẽ Người ta oán trách em nói em xấu xa khi yêu anh Và em là lí do khiến anh phải chia tay cô ấy Thì em vẫn muốn anh Và em chẳng để tâm Từng lời người ta nói Tự làm điều tổn thương để được ở bên anh một lần Tự đưa ra lí do đúng sai chỉ do em quyết định Dù thâm tâm biết người con gái ấy anh còn rất yêu.

Giới thiệu sơ lược tác dụng của Âm nhạc với cuộc sống

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người.

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác.

Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: