Trang chủHội quán tiếu lâm

 Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 - Tập 5

Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 - Tập 5

TV Show

Hội quán tiếu lâm

1.781 lượt xem

Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 - Tập 5
10/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip chương trình truyền hình Hội Quán Tiếu Lâm Mùa 2 - Tập 5 vui nhộn hài hước hay nhất. Mỗi tập sẽ là sự xuất hiện của 3 khách mời là những nghệ sĩ hài, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đang được yêu thích nhất. Khách mời sẽ xử lý những tình huống vui nhộn dở khóc dở cười.

Giới thiệu Hội quán tiếu lâm

Chương trình truyền hình Hội quán tiếu lâm là chương trình hài tình huống mới, chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Hội quán tiếu lâm là một chương trình truyền hình giải trí dựa vào khả năng ứng biến, giải quyết các tình huống của các diễn viên hài và các khách mời nổi tiếng. 

Hội quán tiếu lâm được lấy bối cảnh một quán ăn cùng 04 nhân vật xuyên suốt của chương trình: 

  • Ông bà chủ quán (chồng già - vợ trẻ)
  • Cô con gái (con riêng ông chủ quán)
  • Anh chàng phục vụ 

Mỗi tập sẽ có 03 khách mời (nghệ sỹ hài, diễn viên, ca sỹ.v.v.) trong vai thực khách của quán ăn sẽ đối diện với những tình huống vui nhộn, dở khóc dở cười mà ông bà chủ quán/cô con gái/anh chàng phục vụ “gây ra”.

Khi bước qua cánh cửa Hội quán, 04 diễn viên (ông bà chủ/cô con gái/anh chàng phục vụ) trong HỘI QUÁN thách tài ứng biến & tạo ra những pha hài hước trên sân khấu bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở với những ý tưởng gần gũi, đời thường; đồng thời cùng “tung hứng” để các khách mời phải ứng biến, hoá giải tình huống.

Chương trình được phát sóng từ 21h-22h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 12/07/2015 trên kênh THVL1.

Xem video clip hài Hội quán tiếu lâm mới nhất. Video clip hài "Hội quán tiếu lâm" hay nhất, được yêu thích nhất tại Xem hài

Bình luận: