Hóa Đơn May Mắn - Tập 15

Hóa Đơn May Mắn - Tập 15

TV Show

Hóa đơn may mắn

1.088 lượt xem

Hóa Đơn May Mắn - Tập 15
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip game show Hóa Đơn May Mắn - Tập 15, đăng ký tham gia chương trình để nhận ngay những phần quà giá trị từ chương trình.

Giới thiệu game show Hóa Đơn May Mắn

Chương trình truyền hình Hóa Đơn May Mắn là chương trình do VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Blue Ocean phối hợp mua bản quyền từ Đài truyền hình Endermol. Hòa đơn may mắn có tên tiếng anh là Give me that bill khá nổi tiểng trên thế giới, được phát phổ biến tại Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, Hà Lan.

Đến với chương trình Hóa đơn may mắn, các thi sinh chia sẽ những câu chuyện cảm động, hài hước về tờ hóa đơn, tham gia các thử thách mà chương trình đưa ra. Nếu thành công trong phần thử thách, giá trị tờ hóa đơn đó sẽ được thanh toán.

Với format mới lạ, chương trình Hóa đơn may mắn hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả xem chương trình. Chương trình còn có sự tham gia của hai danh hài Trường Giang, Hoàng Phi trong vai trò MC.

Xem thêm thông tin chương trình: http://thegioidienanh.vn/truong-giang-hoang-phi-lam-mc-trong-hoa-don-may-man-4932.html

Giới thiệu Hóa đơn may mắn

Chương trình truyền hình Hóa Đơn May Mắn là chương trình do VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Blue Ocean phối hợp mua bản quyền từ Đài truyền hình Endermol. Hòa đơn may mắn có tên tiếng anh là Give me that bill khá nổi tiểng trên thế giới, được phát phổ biến tại Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, Hà Lan.

Đến với chương trình Hóa đơn may mắn, các thi sinh chia sẽ những câu chuyện cảm động, hài hước về tờ hóa đơn, tham gia các thử thách mà chương trình đưa ra. Nếu thành công trong phần thử thách, giá trị tờ hóa đơn đó sẽ được thanh toán.

Với format mới lạ, chương trình Hóa đơn may mắn hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả xem chương trình. Chương trình còn có sự tham gia của hai danh hài Trường Giang, Hoàng Phi trong vai trò MC.

Bình luận: