Trang chủGương mặt thân quen

Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 - Tập 6

Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 - Tập 6

TV Show

Gương mặt thân quen

1.866 lượt xem

Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 - Tập 6
10/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip chương trình truyền hình Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 - Tập 6 hay nhất. Gương mặt thân quen là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Sóng Vàng hợp tác mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar Tây Ban Nha sản xuất.

Giới thiệu Gương mặt thân quen

Chương trình truyền hình Gương mặt thân quen là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Sóng Vàng hợp tác mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar Tây Ban Nha sản xuất.

Gương mặt thân quen với sự tham gia của 6 nghệ sĩ hoá trang, bắt chước thành các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế. Các thí sinh sẽ được ban giám khảo gồm 3 người cho điểm từ 7 đến 12, các thí sinh sẽ có thể chọn một thí sinh khác và tặng 5 điểm.

Gương mặt thân quen mùa 3, việc cho điểm giữa các thì sinh đã bị hủy bỏ. Thí sinh có điểm cao nhất trong mỗi chương trình sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng, trong đó 50% giá trị tiền thưởng của thí sinh sẽ dành cho công tác từ thiện.

Thí sinh đoạt giải nhất mùa sẽ nhận được phần thưởng 700 triệu đồng, trong đó dành tặng 500 triệu đồng cho công tác từ thiện. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể giành phần thưởng 100 triệu đồng từ tin nhắn của khán giả cho thí sinh được yêu thích nhất của mùa.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/G%C6%B0%C6%A1ng_m%E1%BA%B7t_th%C3%A2n_quen
Bình luận: