Trang chủGiọng ải giọng ai

Giọng ai giọng ai mùa 5 - Tập 1

Giọng ai giọng ai mùa 5 - Tập 1

TV Show

Giọng ải giọng ai

1.363 lượt xem

Giọng ai giọng ai mùa 5 - Tập 1
4/10 dựa trên 1 đánh giá

Xem video clip chương trình Giọng ai giọng ai mùa 5 - Tập 1: Trấn Thành gài kèo Trường Giang giúp Hòa Minzy, Erik "hốt cú chót".

Sau bao ngày chờ đợi, Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 Tập 1 cũng đã lên sóng với sự tham gia của  ca sĩ đình đám Hòa Minzy, Erik & 2 khách mời Á Hậu Hoàng Thùy, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Hòa Minzy lâu ngày trở lại và quả thật chủ nhân hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp không làm các fans thất vọng khi liên tục chặt đẹp 2 đàn anh Trấn Thành & Trường Giang!
Erik với kinh nghiệm tham gia 3 mùa Giọng Ải Giọng Ai thì vô cùng kinh nghiệm khi lần lượt có những nhận xét vô cùng chính xác!

"Đáng thương" hơn cho 2 khách mời còn lại khi liên tục "kêu trời" khi bị bộ đôi chủ nhà chọc ghẹo không thương tiếc!

Liệu Hòa Minzy và Erik sẽ tìm được thí sinh hát hay để song ca vào cuối chương trình?

Giới thiệu Giọng ải giọng ai

Chương trinh truyền hình Giọng ải giọng ai chương trinh tìm kiếm giọng hát dỡ nhất trong 7 thí sinh tham gia. Với format chương trình hoàn toàn mới lạ, mang tính giải trí cao. Giọng ải giọng ai là sự kết hợp giữa âm nhạc với yếu tố hài hước. Những nhận xét bình luận từ 2 đội nhà là những diễn viên hài nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Ốc Thanh Vân luôn mang đến sự rối não dành cho các người chơi và khán giả truyền hình.

Mùa 1 và mùa 2 Giọng ải giọng ai, 2 đội nhà gồm Trường Giang - Ốc Thanh Vân và Trấn Thành - Thu Trang, mỗi đội sẽ nhận thêm một thành viên mới là ca sĩ khách mời.

Sang mùa 3 chương trình Giọng ải giọng ai, để có nét mới hơn Ban biên tập đã thay đổi để có nét tươi mới. Ngoài Trấn Thành và Trường Giang, mỗi đội sẽ có thếm 1 diễn viên và 1 ca sĩ khách mới tại chương trình.

Chương trình có 3 vòng thi:

- Vòng Hóa Thân: Cả 2 đội chơi xem 1 đoạn video clip giới thiệu, nghe 1 âm thanh, tìm ra giọng hát mà mình cho là dỡ

- Vòng Siêu diễn: Các thi sinh sẽ hát nhép 1 bài hát, 2 đội tìm ra ai là người hát không hay.

- Vòng Hóa thân: 2 đội có 30 giây để phỏng vấn 3 thí sinh còn lại, chọn ra 1 người để hát song ca cùng ca sĩ khách mời. Người nào chọn đúng người hát hay sẽ được giải thưởng 50 triệu. Trong trường hợp cả 2 thì sinh đều hát hay thì giải thưởng được chi đôi.

- Các thi sinh vào vòng chung kết sẽ nhận được 10 triệu đồng.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/Gi%E1%BB%8Dng_%E1%BA%A3i_gi%E1%BB%8Dng_ai
Bình luận: