Giám Đốc Bị Bạn Gái Cũ Coi Thường Vì Nghèo Và Cái Kết - Tập 5

Giám Đốc Bị Bạn Gái Cũ Coi Thường Vì Nghèo Và Cái Kết - Tập 5

Kênh hài

SVM School

162 lượt xem

Giám Đốc Bị Bạn Gái Cũ Coi Thường Vì Nghèo Và Cái Kết - Tập 5
2/10 dựa trên 1 đánh giá
Giám Đốc Bị Bạn Gái Cũ Coi Thường Vì Tưởng Nghèo Và Cái Kết - Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác - Tập 5. Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, qua địa vị, danh vọng hay tiền tài. Những thứ này rất dễ che mắt con người, tạo thành một loại quan niệm sai lầm khi nhìn nhận người khác. Channel SVM Tivi là Channel giải trí với các thể loại như phim hài về cuộc sống sinh viên, công việc hàng ngày trong môi trường công sở hay cuộc sống thôn dã tại miền quê. Channel với sự tham gia của các thành viên là những sinh viên trẻ mới ra trường với sự đam mê và sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mình để làm ra một sản phẩm để thỏa mãn sự đam mê của mình. Mời các bạn cùng bộ phận biên tập xem qua những video clip tiểu phẩm hài của nhóm SVM School

Giới thiệu SVM School

Channel SVM Tivi là Channel giải trí với các thể loại như phim hài về cuộc sống sinh viên, công việc hàng ngày trong môi trường công sở hay cuộc sống thôn dã tại miền quê.

Channel với sự tham gia của các thành viên là những sinh viên trẻ mới ra trường với sự đam mê và sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mình để làm ra một sản phẩm để thỏa mãn sự đam mê của mình.

Mời các bạn cùng bộ phận biên tập xem qua những video clip tiểu phẩm hài của nhóm SVM School

Bình luận: