Trang chủHài Hoàng Mèo

Gia đình thời công nghệ

Gia đình thời công nghệ

Clip hài

Hài Hoàng Mèo

1.581 lượt xem

Gia đình thời công nghệ
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tiểu phẩm hài nghệ sĩ hài Hoàng Mèo Gia đình thời công nghệ vui nhộn hay nhất. Xem hài nghệ sĩ hài Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Long Đẹp Trai và nhiều diễn viên khác được nhiều người yêu thích nhất.

Giới thiệu Hài Hoàng Mèo

Tên thật: Nguyễn Lê Hoàng

Sinh nhật: 1982

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn viên hài Hoàng Mèo tên thật là Nguyễn Lê Hoàng một trong những diễn viên hài trẻ của sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Hoàng Mèo được khán giả biết đến qua các vai diễn bên cạnh điễn viên hài Long Đẹp Trai, danh hài Hoài Linh trong video clip hài Những Tên Cướp Biển Vùng Caribê.

Ngoài khả năng diễn xuất trên sân khấu,, Hoàng Mèo còn được khán giả biết đến với vai trò huấn luyên viên, đạo diễn dàn dựng chương trình. Những tác phẩm do Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm vợ anh dàn dựng được đánh giá rất cao về mặt ý tưởng và nội dung truyền tải.

Hoàng Mèo từng là tổng đạo diễn các gameshow, chương trình ca nhạc cho các nghệ sĩ như Hoài Linh, Chí Tài, ca sĩ Cẩm Ly, đồng đạo diễn trong bộ phim sitcom Tám Công Sở cùng đạo diễn trẻ Huỳnh Tiến Khoa.

Năm 2017, Vợ chồng Hoàng Mèo thành lập sân khấu kịch Rubik dành riêng cho thiếu nhi trong khuôn viên nhà thiếu nhi quận 4 với mong muốn làm nơi vui chơi dịp cuối tuần dành cho các bé thích kịch, xiếc, ca hát, nhạc kịch.

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại