Gia đình sô - bít | Tập 15

Gia đình sô - bít | Tập 15

Phim tổng hợp

Phim hài tuyển chọn

87 lượt xem

Gia đình sô - bít | Tập 15
5/10 dựa trên 1 đánh giá
Gia đình sô - bít | Tập 15 : Bất ngờ với lý do kết hôn của Bảo Nghĩa và Thiên Thư thời còn son trẻ. Gia Đình Sô Bít mở đầu buổi họp mặt hàng tuần vô cùng "kì quái" của ông nội Bảo Trọng khiến Gia Bảo, Thiên Thanh, Bạch Dương vô cùng "lo lắng, hoảng sợ". Tuy nhiên, ông nội cũng vô cùng "đau đầu" khi chứng kiến những đứa cháu trai, cháu gái liên tục "công kích" và "hãm hại" nhau. Về phần chàng đạo diễn tài năng Hoàng Tú, anh đã mất đi cơ hội hợp tác với một người đẹp bởi 1 ... người đẹp khác!!!

Giới thiệu Phim hài tuyển chọn

Phim hài là thể loại phim điện ảnh mang lại tiếng cười cho khán giả xem phim bằng những tình huống hài hước bất ngờ, tính giải trí cao.
Nói đến phim hài người ta thường nhắc đến diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin, Châu Tinh Trì, Rowan Atkinson, Robin Williams, James Corden.

Những bộ phim hài đình đám trên trên thế giới với doanh thu ngất ngưỡng như Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence) doanh thu 110 triệu USD, Bảo mẫu giả danh (Mrs Doubtfire 1993) doanh thu 452 triệu USD, Ở nhà một mình (Home Alone) doanh thu 581,1 triệu USD, Cuộc chiến nảy lửa doanh thu 158, 8 triệu USD.

Những bộ phim hài điện ảnh trong nước phải nói đến như 49 ngày, em chưa 18 đạt mức doanh thu kỹ lục phòng vè.

Bình luận: