Gánh Mẹ

Gánh Mẹ

Nhạc

Nhạc Hot

352 lượt xem

Gánh Mẹ
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Cho con gánh me một lần, Cả đời mẹ đã tảo tần gánh con. Cho con gánh mẹ đầu non, Cả lòng mẹ đã gánh con biển trời... Ngày xưa mẹ gánh à ơi! Con xin gánh lại những lời mẹ ru. Đường đời sương gió mịt mù, Vì con hạnh phúc chẳng từ gian nan... Để con gánh mẹ đừng can, Sợ khi mẹ mất muộn màng gánh ai? Cho con gánh cả tháng dài, Gánh qua năm ròng những ngày đắng cay. Cho con... gánh cả đôi vai, Thân cò lặn lội sớm mai vai gầy. Mẹ già lá sắp xa cây Lỡ đâu lá rụng tội này gánh sao? Mẹ ơi sóng biển dạt dào, Con sao gánh hết công lao một đời. Bông hồng cài áo đúng nơi, Đâu bằng bông hiếu giữa trời bao la. Cho con gánh lại mẹ già, Để sau người gánh chính là con con... Cho con gánh me một lần, Cả đời mẹ đã tảo tần gánh con. Cho con gánh mẹ đầu non, Cả lòng mẹ đã gánh con biển trời Ngày xưa mẹ gánh à ơi! Con xin gánh lại những lời mẹ ru. Đường đời sương gió mịt mù, Vì con hạnh phúc chẳng từ gian nan... Để con gánh mẹ đừng can, Sợ khi mẹ mất muộn màng gánh ai? Cho con gánh cả tháng dài, Gánh qua năm ròng những ngày đắng cay. Cho con... gánh cả đôi vai, Thân cò lặn lội sớm mai vai gầy. Mẹ già lá sắp xa cây Lỡ đâu lá rụng tội này gánh sao? Mẹ ơi sóng biển dạt dào, Con sao gánh hết công lao một đời. Bông hồng cài áo đúng nơi, Đâu bằng bông hiếu giữa trời bao la. Cho con gánh lại mẹ già, Để sau người gánh chính là con con... Cho con... gánh cả đôi vai, Thân cò lặn lội sớm mai vai gầy. Mẹ già lá sắp xa cây Lỡ đâu lá rụng tội này gánh sao? Mẹ ơi sóng biển dạt dào, Con sao gánh hết công lao một đời. Bông hồng cài áo đúng nơi, Đâu bằng bông hiếu giữa trời bao la. Cho con gánh lại mẹ già, Để sau người gánh chính là con con... Để sau người gánh... chính là con con.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: