Trang chủFAPtv Cơm Nguội

FAPtv Cơm Nguội : Tập 253 - Công Chúa Bánh Tráng

FAPtv Cơm Nguội : Tập 253 - Công Chúa Bánh Tráng

Kênh hài

FAPtv Cơm Nguội

404 lượt xem

FAPtv Cơm Nguội : Tập 253 - Công Chúa Bánh Tráng
4/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip hài FAPtv Cơm Nguội : Tập 253 - Công Chúa Bánh Tráng cực vui

Giới thiệu FAPtv Cơm Nguội

FAPtv hay Fap Cơm Nguội ra mắt khán giả Youtube năm 2014. Ban đầu nhóm hài FAPtv với sự tham gia của 4 thành viên chủ chốt như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương và Ribi Sachi, nhóm còn có sự tham gia của đạo diễn trè Trấn Đức Viễn, nhà sản xuất AT117.

Với cách diễn hài "sạch sẽ" từ diễn viên đến kịch bản đã trở thành điểm cộng giúp nhóm đến gần với mọi người, mọi nhà, mọi lứa tuổi. Đạo diễn Trần Đức Viễn tâm sự: "Phong cách hài sexy để câu view chỉ mới có gần đây, lúc nhóm mình thành lập không có nhiều nhóm hài dùng chiêu này như bây giờ. Tôi tin là khán giả sẽ biết được mình đang cần xem cái gì, nội dung gì, những cái không phù hợp sẽ bị đào thải".

Series hài Fap Cơm Nguội - Quán cafe bất ổn, với sự quậy phá hồn nhiên như cô tiên của Vinh Râu đã tạo được ấn tượng mạnh đối với khán giả xem Youtube của nhóm. Hiện tại, nhóm Fap Cơm Nguội đã chiêu mộ được nhiều diễn viên trẻ, tài năng từ Thách thức danh hài

Năm 2017, nhóm hài FAPtv trên Youtube đón nhận giải thưởng Top Youtube Channel - Influence Asia 2017. Sau 3 năm tham gia hoạt động, hiện tại nhóm FAPtv đang có 3 Channel là FAPtv, Bánh bao bự, Đậu phộng TV với hơn 2 triệu người theo dõi, hơn 300 video được cập nhật.

Bình luận: