Trang chủFAPtv Cơm Nguội

FAPtv Cơm Nguội: Tập 196 - Bạc Phận

FAPtv Cơm Nguội: Tập 196 - Bạc Phận

Kênh hài

FAPtv Cơm Nguội

1.652 lượt xem

FAPtv Cơm Nguội: Tập 196 - Bạc Phận
7/10 dựa trên 1 đánh giá

Xem video clip tiểu phẩm hài FAPtv Cơm Nguội: Tập 196 - Bạc Phận cực vui.

► Đạo diễn: Trần Đức Viễn ► Producer: Trần Long ► D.O.P: Minh Kiệt ► 1st Ad: Minh Lộc ► Diễn viên: Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Ribi, Hòa Thuận,Kim Ngân, Wendy... Cùng với các bạn diễn viên khác. ► Kịch Bản: FAP Team ► Quay phim: Đức Viễn, Duy Phong, Thành Võ, Minh Kiệt ► Hiện Trường: Hào Wong, Hòa Vũ,Nguyễn Thừa, Sang, Chính Tâm, Đức Duy, Phạm Thuần, Mol, Liêm, Lợi ► Hậu kì : Đức Viễn, Quốc Thanh, Kim Cương ► Make Up: Hải Ngân

Giới thiệu FAPtv Cơm Nguội

FAPtv hay Fap Cơm Nguội ra mắt khán giả Youtube năm 2014. Ban đầu nhóm hài FAPtv với sự tham gia của 4 thành viên chủ chốt như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương và Ribi Sachi, nhóm còn có sự tham gia của đạo diễn trè Trấn Đức Viễn, nhà sản xuất AT117.

Với cách diễn hài "sạch sẽ" từ diễn viên đến kịch bản đã trở thành điểm cộng giúp nhóm đến gần với mọi người, mọi nhà, mọi lứa tuổi. Đạo diễn Trần Đức Viễn tâm sự: "Phong cách hài sexy để câu view chỉ mới có gần đây, lúc nhóm mình thành lập không có nhiều nhóm hài dùng chiêu này như bây giờ. Tôi tin là khán giả sẽ biết được mình đang cần xem cái gì, nội dung gì, những cái không phù hợp sẽ bị đào thải".

Series hài Fap Cơm Nguội - Quán cafe bất ổn, với sự quậy phá hồn nhiên như cô tiên của Vinh Râu đã tạo được ấn tượng mạnh đối với khán giả xem Youtube của nhóm. Hiện tại, nhóm Fap Cơm Nguội đã chiêu mộ được nhiều diễn viên trẻ, tài năng từ Thách thức danh hài

Năm 2017, nhóm hài FAPtv trên Youtube đón nhận giải thưởng Top Youtube Channel - Influence Asia 2017. Sau 3 năm tham gia hoạt động, hiện tại nhóm FAPtv đang có 3 Channel là FAPtv, Bánh bao bự, Đậu phộng TV với hơn 2 triệu người theo dõi, hơn 300 video được cập nhật.

Bình luận: