Em Vẫn Yêu Đời

Em Vẫn Yêu Đời

Nhạc

Nhạc Hot

199 lượt xem

Em Vẫn Yêu Đời
7/10 dựa trên 2 đánh giá
Chợt nghe thấy một tiếng ca cùng một đóa hoa Đang đến gần từ phía xa đến trước nhà Thì ra đó là chính anh, người bấy lâu Hay nói chuyện với nhau vui lẫn sầu. Ngập ngừng đôi ba phút khi đã đến gần Rồi anh đưa tay lấy một thêm chiếc nhẫn Và trong em bỗng thấy tâm trạng rối bời Môi khẽ mỉm cười, em khẽ trả lời. [ĐK1:] Em vẫn yêu đời vẫn hát ca với đất trời Em vẫn yêu đời vẫn thích như thế rong chơi chẳng nghĩ ngợi Môi vẫn luôn cười tươi tắn xinh xắn rạng ngời Vậy nên bây giờ em muốn ta mến nhau thôi. 2. Ngày mai nếu lòng biết thương thẹn thùng vấn vương Hay ngắm nhìn trước gương mỗi khi xuống đường Khi ấy anh còn đến đây, còn lời đắm say Hay vẫn còn phút giây quan tâm mỗi ngày. Thì lúc đó em nghĩ không cần ngỏ lời Và tình yêu cứ thế sẽ tự khắc tới Còn giờ đây là lúc em vẫn yêu đời Môi vẫn luôn cười nên phải trả lời. [ĐK2:] Em vẫn yêu đời vẫn hát ca với đất trời Em vẫn yêu đời vẫn thích như thế rong chơi chẳng nghĩ ngợi Em vẫn yêu đời chẳng muốn anh phải ngỏ lời Vậy nên bây giờ em muốn ta mến nhau thôi. [Hook:] Lá la là là Em vẫn yêu đời Là la la la lá la Môi vẫn luôn cười Lá la là là Em vẫn yêu đời. [Brige:] Rồi một mai anh sẽ vui bên người anh mến thương Một ai đó hay biết đâu sẽ cùng em đón đưa.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại