Em đi chùa hương - Hoài Linh, Chí Tài

Em đi chùa hương - Hoài Linh, Chí Tài

Clip hài

Hài Hoài Linh

2.576 lượt xem

Em đi chùa hương - Hoài Linh, Chí Tài
4/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem Video Clip hài Em đi chùa hương - Hoài Linh, Chí Tài ♥ ♥ ♥  cực vui. Xem clip hài Hoài Linh, phim hài Hoài Linh, Chí Tài và nhiều diễn viên khác cực hay ♥ ♥ ♥ ✓ Xemhai.info.

Danh hài Hoài Linh là diễn viên hài ăn khách của Sân khấu Nụ cười Mới. Các vai diễn của Hoài Linh tại sân khấu này đã giúp anh đoạt giải Mai Vàng của báo Người Lao động qua vai diễn "Người nhà quê".

Hoài Linh đã thực hiện nhiều live show như Bí mật bị mất bật mí, Những tên cướp biển vùng Càribê, Hoài Linh Kung fu, Hoài Linh kỳ án và tham gia các game show như: Người Bí Ẩn, Ơn giời cậu đây rồi cùng với MC Xuân Bác... được khán giả chào đón nồng nhiệt. Năm 2009, Hoài Linh hợp tác cùng Nhật Cường sáng lập công ty Đại Cồ Việt chuyên đào tạo diễn viên, tổ chức chương trình.

Năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. Tính đến ngày 24 tháng 7 năm 2016, Liveshow "Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã" - liveshow mới nhất của Hoài Linh trong năm 2016, đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên Youtube. Anh đã xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp như một lời tri ơn với tổ nghiệp đã cho mình được như ngày hôm nay
Bình luận: