Em Đã Từng Yêu - Thanh Hà

Em Đã Từng Yêu - Thanh Hà

Nhạc

Nhạc Hot

45 lượt xem

Em Đã Từng Yêu - Thanh Hà
8/10 dựa trên 1 đánh giá
Còn gì mà tìm đến nhau nữa Khi chúng ta không còn nhau Còn gì để lừa dối nhau nữa Khi trái tim không còn đau Gặp lại rồi mình sẽ ra sao Làm gì tìm lại được phút ban đầu Rồi mình lại càng níu chân nhau... xô ngã đời nhau. Ngày tình mình còn chút lưu luyến Em đã khuyên anh đừng đi Lời nhẹ nhàng nào cũng tan biến Anh nhẫn tâm đâu màn chi Rồi miệt mài vào những đêm vui bằng nhiều cuộc tình chỉ thoáng qua thôi Rồi tàn tạ về giữa đơn côi Buồn không anh hỡi Em từng yêu trong tình yêu quá ngây thơ Cứ yêu một mình bơ vơ đâu biết anh hững hờ Bao cuộc vui đã tàn nơi chốn xa xôi Tìm về bên anh em mong chắp nối Nhưng tình ơi chỉ còn lại xót xa thôi đã như bèo dạt mây trôi Anh đã quên em rồi Đâu còn chi khi mà anh đã ra đi Một lân phân ly... tình xưa sẽ mãi không quay về!

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: