Ế Không Lối Thoát - Phần 2

Ế Không Lối Thoát - Phần 2

Kênh hài

BB & BG

430 lượt xem

Ế Không Lối Thoát - Phần 2
6/10 dựa trên 2 đánh giá
Tiểu phẩm hài: Ế Không Lối Thoát - Phần 2 Với diễn viên Hải Triều tên thật là Đào Hải Triều. Tuy anh chưa phải là sao ở lĩnh vực sân khấu kịch nói hay là điện ảnh, tuy nhiên diễn viên Hải Triều cũng đang là một gương mặt rất là được chú ý qua những vai diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ cũng như là các tiểu phẩm hài, những MV hay các phân đoạn phim mà anh đã xuất hiện. Với một chiều cao khủng cùng với giọng nói ngọt ngào và truyền cảm, Hải Triều cũng luôn để lại ấn tượng mạnh cùng với khán giả qua những vai diễn mà anh hóa thân. Và đa phần những vai diễn của Hải Triều đó là vai giả gái. Anh giả gái rất là nuột nà, và duyên dáng.

Giới thiệu BB & BG

Nhóm hài BB&BG được thành lập vào 2009 với các thành viên chủ chốt như BB Trần, Hữu Thiện, Phương Trâm, Minh Tú, Quỳnh Trân, Kim Nhã, Tiến Công, Thịnh Nguyễn.

Năm 2014, Channel BB&BG Youtube được danh hiệu Nút Vàng Youtube vinh danh Channel Youtube có lượt xem nhiều nhất.

Những ngày đầu thành lập nhóm, những bất đồng quan điểm và khả năng về tài chính cũng như hạn chế về máy móc, phương tiện dựng phim tưởng chừng đã tan rã. Nhưng bằng chính sự lạc quan, sự tin tưởng cũng như tình cảm của các thành viên trong nhóm đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Các MV hài như Mình yêu nhau đi, Parody, thang máy định mệnh, phim và đời, tiên ham chuối, bạn thường và bạn thân đã làm nên tên tuổi BB&BG.

Giải thưởng đạt được: Nút vàng Youtube với channel 1 triệu lượt theo dõi, Kênh được xem nhiều nhất 2014, MV Anh không đòi quà đạt 50 triệu lượt xem

Bình luận: