Ế Không Lối Thoát - Phần 1

Ế Không Lối Thoát - Phần 1

Kênh hài

BB & BG

285 lượt xem

Ế Không Lối Thoát - Phần 1
8/10 dựa trên 2 đánh giá
Tiểu phẩm hài: Ế Không Lối Thoát Bb Trần tên thật là Trần Bảo Bảo, là một Diễn viên hài sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Bb Trần đang xếp hạng nổi tiếng thứ 221 trên thế giới và thứ 3 ở trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người. BB Trần là một gương mặt trẻ đang được quan tâm nhiều nhất tại cộng đồng mạng hiện tại. BB Trần là chàng trai được nhắc tới nhiều nhất trong nhóm hài BB&BG. Sở hữu một chiều cao 1m81 đáng mơ ước của rất nhiều người, Bảo Bảo đã gây ấn tượng thông qua hàng loạt các clip hài trên Youtube lẫn cả các clip cover được giới trẻ đang quan tâm.

Giới thiệu BB & BG

Nhóm hài BB&BG được thành lập vào 2009 với các thành viên chủ chốt như BB Trần, Hữu Thiện, Phương Trâm, Minh Tú, Quỳnh Trân, Kim Nhã, Tiến Công, Thịnh Nguyễn.

Năm 2014, Channel BB&BG Youtube được danh hiệu Nút Vàng Youtube vinh danh Channel Youtube có lượt xem nhiều nhất.

Những ngày đầu thành lập nhóm, những bất đồng quan điểm và khả năng về tài chính cũng như hạn chế về máy móc, phương tiện dựng phim tưởng chừng đã tan rã. Nhưng bằng chính sự lạc quan, sự tin tưởng cũng như tình cảm của các thành viên trong nhóm đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Các MV hài như Mình yêu nhau đi, Parody, thang máy định mệnh, phim và đời, tiên ham chuối, bạn thường và bạn thân đã làm nên tên tuổi BB&BG.

Giải thưởng đạt được: Nút vàng Youtube với channel 1 triệu lượt theo dõi, Kênh được xem nhiều nhất 2014, MV Anh không đòi quà đạt 50 triệu lượt xem

Bình luận: